Mon - Sat: 8:00 am -20:30 pm ; Sun: 9:00 am - 18:30 pm

Chính sách bảo mật thông tin

HagaSmartech.com luôn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng.Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà công ty chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

a.  Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại HagaSmartech.com, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký thành viên để đặt hàng (Khách hàng / Cửa hàng / Khách lẻ) nhằm mục đích đặt hàng . Khi đăng ký với chúng tôi ,thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…) sẽ được lưu lại trên Website. Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. công ty chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

b. Phạm vi thu thập thông tin cá nhân
Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site HagaSmartech.com. Công ty cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào HagaSmartech.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

c. Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân

Đối với khách hàng tham quan website , Khi quý khách thoát khỏi trình duyệt ,thông tin của quý khách (Trình duyệt,Ip,Địa chỉ website) sẽ được xóa khỏi database .

Đối với khách hàng đặt hàng , Thông tin của khách hàng sẽ được lưu giữ lại nhằm mục đích đặt & quản lý đơn hàng một cách dễ dàng . Thông tin của khách hàng chỉ được xóa khí khách hàng không còn đặt sản phẩm của công ty hoặc hết hạn hợp đồng khách hàng .

Truy xuất thông tin cá nhân

Bất cứ thời điểm nào Quý Khách cũng có thể đăng nhập vào HagaSmartech.com để truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết thích hợp mà Quý khách đã đăng ký trước đó.

d. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH TM DV Haga Smartech
Địa chỉ : 18 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo điền, Tp Thủ đức, Tp HCM
Hotline: 092 543 5688 - 0922 741 333- Khiếu nại: 0922 741 333
Website: hagasmartech.com
Email: hagasmartech@gmail.com

e. Địa chỉ quản lý thông tin : https://hagasmartech.com/admin/

HagaSmartech.com cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Ngoài ra công ty khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

f. Đối tượng tiếp cận thông tin:
Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân của Người dùng Chúng tôi không bán, cho thuê hoặc chia sẻ thông tin của khách hàng với bất kì bên thứ ba nào khi không có sự cho phép của khách hàng, ngoại trừ đối với các trường hợp đặc biệt như được yêu cầu bởi luật pháp hoặc để bảo vệ sự an toàn của các khách hàng khác, nhân viên, cộng đồng hoặc tài sản của chúng tôi.

Khách hàng đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/ tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin cá nhân của mình, bao gồm:
- Ban quản trị;
- Bên thứ ba có sản phẩm tích hợp với Website hagasmartech: cổng thanh toán, đơn vị phát triển website
- Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp có yêu cầu theo quy định tại quy chế hoạt động
- Cố vấn tài chính, pháp lý và Công ty kiểm toán
- Bên khiếu nại chứng minh được hành vi vi phạm của Người dùng theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền

g. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu thông tin cá nhân của mình:
Người dùng tự đăng nhập bằng tài khoản của mình khi đăng kí trên website hagasmartech, sau đó người dùng vào phần thông tin cá nhân và tự chỉnh sửa thông tin khi cần. Thông tin Người dùng chủ yếu nhằm mục đích xác nhận thông tin khi người dùng đặt sản phẩm trên website.

Người dùng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân của mình cho bên thứ 3 đến Ban quản trị. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, có trách nhiệm trả lời lý do và hướng khắc phục việc bảo mật lại thông tin.

Các hình thức tiếp nhận thông tin khiếu nại của Người dùng qua email hagasmartech@gmail.com hoặc gọi điện đến 092 543 5688 - 0922 741 333 

h. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến thông tin của người dùng:

Khi phát hiên thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, khách hàng vui lòng gửi email khiếu nại đến MS. LE HANH: hagasmartech@gmail.com hoặc gọi điện thoại tới số 0906.606.466 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ viêc cho Ban quản trị. Ban quản trị cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 48 giờ làm việc kể từ thời điệm nhận được khiếu nại.

i. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của người dùng:
Chúng tôi cam kết bảo vệ sự riêng tư và các thông tin cá nhân của khách hàng. Chúng tôi đã thực hiện các quy trình an ninh hành chính, kỹ thuật và thực tế phù hợp để bảo vệ các thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi. Ví dụ, chỉ những nhân viên- bộ phận được cho phép mới được phép truy cập vào thông tin cá nhân, và họ chỉ có thể thực hiện việc đó cho các chức năng công việc được phép

Thay đổi về chính sách

Nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của công ty cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên trên.
Nội dung “Chính sách bảo mật thông tin” này chỉ áp dụng tại HagaSmartech.com, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại HagaSmartech.com. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật thông tin” của từng website mà bạn đang truy cập